• Quai xách bằng tre

  • Đăng ngày 07-07-2019 02:29:58 AM - 1830 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: TK01
  • Giá bán: Liên hệ
  • Đối xử tốt với thiên nhiên, sống thân thiện với môi trường chính là mục đích mà một quán cà phê ở Bang Chan, Thái Lan hướng đến. Thế là, quai xách ly bằng tre xuất hiện, ý tưởng hết sức độc đáo xuất phát từ một mục đích cao đẹp.


Phong trào hạn chế rác thải nhựa gần đây ở Việt Nam cũng được nhiều người hưởng ứng, nhất là giới trẻ. Mỗi người một hành động, góp chút gió nhỏ tạo thành cơn bão to, tuy việc làm nhỏ nhưng lại ý nghĩa to lớn, chung tay bảo vệ môi trường chính là bảo vệ sự sống.

Có một sự thật là vấn đề môi trường luôn là vấn đề nóng với toàn nhân loại. Con người chúng ta đã tác động quá nhiều đến môi trường, khai thác đến mức cạn kiệt các nguồn tài nguyên, nhiều chất độc thải ra càng ngày làm cho môi trường không còn khả năng phân hủy. Bởi vì vậy, trách nhiệm bảo vệ môi trường là trách nhiệm mỗi cá nhân, cộng đồng.
Mục đích của việc sử dụng sản phẩm này là nhầm giảm thiểu các chất thải bằng nhựa ra môi trường. Với sản phẩm độc đáo mang tính bảo vệ môi trường này, quán café nhận được nhiều phản hồi tích cực.

xuat hien quai xach ly nuoc bang tre bao ve moi truong o thai lan 201906261439537846

Quai xách ly nước bằng tre này được thiết kế dành cho những khách hàng có nhu cầu mang đồ uống về nhà, và chính nó sẽ thay thế quai xách nhựa khó phân hủy, gây hại cho môi trường. Quai xách này đáp ứng đủ mọi tiêu chí vừa gọn, đơn giản lại lại không quá tốn kém.

xuat hien quai xach ly nuoc bang tre bao ve moi truong o thai lan 201906261439421011

Một ý nghĩa nho nhỏ nữa về ý tưởng được chủ quán tiết lộ chính là giúp những người nông dân kiếm thêm thu nhập từ việc làm này. Thật đúng là đáng yêu phải không?

Và ý tưởng này được rất nhiều sự ủng hộ qua những hình ảnh chia sẻ, ly nước mang về cùng với quai xách tre hết sức thú vị, độc đáo, mà còn bảo vệ môi trường nữa chứ, một lý do tuyệt vời mà Việt Nam nên lĩnh hội ý tưởng mới lạ này đấy!

Cuối cùng, hãy cùng với những người xung quanh chúng ta hạn chế rác nhựa bảo vệ môi trường bạn nhé. Hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, hãy cùng nhau hành động vì môi trường, bảo vệ môi trường chính là bảo vệ sự sống!

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại

Thìa Tre, Muỗng tre tự nhiên

Giá bán: Liên hệ

Ống hút cỏ bàng

Giá bán: Liên hệ

Ống hút tre tự nhiên

Giá bán: Liên hệ

 

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây