• Ống hút cỏ bàng

  • Đăng ngày 02-07-2019 03:15:55 AM - 1303 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: OHCB02
  • Giá bán: Liên hệ
  • Ống hút tự nhiên được làm thủ công từ những nghệ nhân tài hoa với giống tre đặc biệt được chọn lọc kĩ càng. Trải qua nhiều bước sản xuất truyền thống tự nhiên không hóa chất, thật sự là một sự thay thế rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 


Với đặc tính rỗng ruột, có mùi thơm, dẻo và dai khiến cho cây cỏ bàng trở thành lựa chọn hàng đầu cho việc làm nên những chiếc ống hút cực kỳ an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.
Ống hút cỏ được làm từ loài cỏ bàng ở Việt Nam. Đặc tính thân rỗng, cao dai và chắc khỏe. Cỏ bàng được ứng dụng rất nhiều trong những sản phẩm hàng ngày như nón, rổ, chiếu,…
Cây cỏ bàng chỉ có thể sinh sôi và trồng ở khu vực nước phèn. Những khu vực như đồng bằng sông Cửu Long là nơi lý tưởng cho cây cỏ bàng phát triển.

Với sự đặc biệt ưu đãi từ thiên nhiên, cây cỏ bàng giống như tên gọi của nó. Có thể được xem như một loại cây cỏ dại, có mức sinh trưởng cực kỳ mạnh mẽ. Cây chỉ cần 1 năm là có thể trưởng thành, 1.5 năm là có thể thu hoạch làm ống hút. Công việc trồng loại cây này cũng tương đối đơn giản, chỉ cần thả cây gốc xuống vùng khu vực nước phèn là có thể sống và phát triển.
 

Cây cỏ bàng có thân rỗng và có độ dài , đây là 2 yếu tố đầu tiên cần được chú ý nhiều nhất của bất kỳ loại cây nào( bao gồm cây tre làm ống hút hoặc sậy) trước khi được chọn làm ống hút.

Thân rỗng giúp việc hút các loại nước, thực phẩm tốt hơn, đồng thời giúp tạo thuận lợi cho người sản xuất khi không phải tốn quá nhiều công sức xử lý bên trong ống. Quá trình thông ống sẽ rất phức tạp và tốn nhiều chi phí nếu bên trong ống đặc ruột. Hoặc không thể sản xuất được

Về phần độ dài, 1 chiếc ống hút tiêu chuẩn có độ dài 20cm. Với việc cỏ Bàng có thân dài( thường vào khoảng 1m-1.5m), sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất có thể điều chỉnh độ dài theo ý muốn của khách hàng. Chúng tôi có thể cắt thành 10cm, 20cm, hay thậm chí 30cm nếu khách hàng có nhu cầu.
Cỏ bàng có độ cứng giúp cho những chiếc ống hút cỏ có độ bền, cũng như cảm giác sử dụng tốt hơn. Độ cứng sẽ giúp ống có thể sử dụng được trong nhiều điều kiện nước uống từ nóng đến lạnh mà không bị biến dạng. Mặc dù chắc chắn một điều là ống hút cỏ bàng không thể so sánh về độ cứng với ống hút tre hay sậy. Nhưng việc chỉ sử dụng một lần, độ cứng đạt chuẩn như cỏ bàng là đã rất tốt rồi.
 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại

Thìa Tre, Muỗng tre tự nhiên

Giá bán: Liên hệ

Quai xách bằng tre

Giá bán: Liên hệ

Ống hút tre tự nhiên

Giá bán: Liên hệ

 

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây